logo

Tin tức

Cha nào con nấyChẳng hề khá hơnThiết kế văn phòng (2)MicrosoftThiết kế văn phòng (1)Tàu hỏa Việt NamChuyện sinh viênChờ lá rụngThời buổi khó khănTính cẩn thậnKhông tốn nhiều thời gianBọn khủng bốHai chú vẹt sùng đạoNhà ngoại giao vs. cô gáiHillary và Bill ClintonMột trăm tuổiGiờ thì con đã hiểuMẫu màu nỉ ghế văn phòngTại sao hắn lại cườiTâm sự cha và conChuyện vợ chồngTình hình CubaNgười bình tĩnh nhấtCảnh sát Hoa KỳThưởng 1000 dollarTâm sự bạn gáiCó thế mà không nhìn thấy àCòn có thể tồi tệ hơnHọc tiếng AnhDấu hiệu khi mang thaiAi là người lịch sự nhấtVị thần chaiCái gì đâyQuá tàiTrong phòng khámĐừng hòng tống tiềnNgây thơTrốn tránh kẻ thù là hèn nhátLịch sự đến thế là cùngGiám đốc chọn aiDanh họaToàn là trí thức cảCó đâu mà dễ thếKhông lờiPizama của tôiPhụ nữVì sao Iraq thua Liên quânNgười đàn ông thông thái nhất thế giớiHillary Clinton trên thiên đườngXưng tộiHình phạt dành cho Bill GatesLuật sưCâu hỏi của luật sưLịch sự kiểu PhápNghịch lý hôn nhânTôi còn tệ hơnPhụ nữ và thần đènNhà truyền giáoBa cô gái lên thiên đườngTrẻ con ngộ nghĩnhBộ trưởng Tư pháp Hoa KỳChúa là aiThế giới thật là nhỏ béChuyện trẻ conViệt Nam vô địchThầy giáo và học sinhThôi uống đi conCha và con traiQuy trình bình thường

Hai chú vẹt sùng đạo

Một quý bà đến nói với cha cố: Thưa cha, hai con vẹt của con suốt ngày chỉ nói được mỗi hai câu:

" Bọn ta là cave. Muốn vui vẻ một chút không" - Con rất ngượng về chúng, cha có cách nào giúp con không?

Cha cố đăm chiêu một hồi rồi nói, - Con biết không, ta có hai chú vẹt rất sùng đạo. Hay là con đem hai con vẹt của con đến nhà thờ biết đâu chúng sẽ được hai con vẹt của ta cảm hóa.

Hôm sau, quý bà mang hai con vẹt của mình đến nhà thờ. Cha cố dẫn quý bà mang tới chỗ hai chú vẹt sùng đạo. Quả nhiên, đúng như cha cố nói, khi hai người đến trước lồng thì thấy hai chú vẹt đang ngậm tràng hạt và cầu nguyện. Quý bà liền cho hai con vẹt của mình vào lồng với hai chú vẹt sùng đạo.

Được một lát, hai con vẹt vừa mới đến đã bắt đầu la lối: "Bọn ta là cave. Muốn vui vẻ một chút không"

Một thoáng im lặng, rồi một chú vẹt sùng đạo nói với chú còn lại: - Mày thấy chưa, cuối cùng thì Chúa cũng đã nghe thấy lời cầu nguyện của chúng ta rồi.

zalo