logo

Tin tức

Cha nào con nấyChẳng hề khá hơnThiết kế văn phòng (2)MicrosoftThiết kế văn phòng (1)Tàu hỏa Việt NamChuyện sinh viênChờ lá rụngThời buổi khó khănTính cẩn thậnKhông tốn nhiều thời gianBọn khủng bốHai chú vẹt sùng đạoNhà ngoại giao vs. cô gáiHillary và Bill ClintonMột trăm tuổiGiờ thì con đã hiểuMẫu màu nỉ ghế văn phòngTại sao hắn lại cườiTâm sự cha và conChuyện vợ chồngTình hình CubaNgười bình tĩnh nhấtCảnh sát Hoa KỳThưởng 1000 dollarTâm sự bạn gáiCó thế mà không nhìn thấy àCòn có thể tồi tệ hơnHọc tiếng AnhDấu hiệu khi mang thaiAi là người lịch sự nhấtVị thần chaiCái gì đâyQuá tàiTrong phòng khámĐừng hòng tống tiềnNgây thơTrốn tránh kẻ thù là hèn nhátLịch sự đến thế là cùngGiám đốc chọn aiDanh họaToàn là trí thức cảCó đâu mà dễ thếKhông lờiPizama của tôiPhụ nữVì sao Iraq thua Liên quânNgười đàn ông thông thái nhất thế giớiHillary Clinton trên thiên đườngXưng tộiHình phạt dành cho Bill GatesLuật sưCâu hỏi của luật sưLịch sự kiểu PhápNghịch lý hôn nhânTôi còn tệ hơnPhụ nữ và thần đènNhà truyền giáoBa cô gái lên thiên đườngTrẻ con ngộ nghĩnhBộ trưởng Tư pháp Hoa KỳChúa là aiThế giới thật là nhỏ béChuyện trẻ conViệt Nam vô địchThầy giáo và học sinhThôi uống đi conCha và con traiQuy trình bình thường

Cảnh sát Hoa Kỳ

Tổng thống Hoa Kỳ muốn kiểm tra tính hiệu quả của các cơ quan điều tra quốc gia, ngài nói với các cơ quan điều tra rằng ngài vừa thả một con thỏ vào một khu rừng, và cuộc tìm kiếm con thỏ được bắt đầu. 

CIA vào cuộc đầu tiên, họ dùng những camera hiện đại, các kỹ thuật phân tích dấu vết tiên tiến nhất thế giới. Sau hai tháng tìm kiếm họ kết luận: không có phân thỏ nên suy ra chẳng có con thỏ nào ở khu rừng cả.

FBI tiếp tục vào cuộc, họ cử vài ngàn nhân viên tìm kiếm con thỏ đó ngày và đêm, họ lùng từng khóm cây trong khu rừng và giết rất nhiều các loại thú vật khác nhau. Sau hai tuần họ gửi cho tổng thống bản báo cáo: không có con thỏ nào ở khu rừng đó cả.

Cuối cùng, lực lượng cảnh sát Hoa Kỳ vào cuộc. Sau hai tiếng đồng hồ, một chú gấu bị đánh bầm dập thê thảm bước ra khỏi rừng, hai tay giơ lên trời, sau lưng là cảnh sát Hoa Kỳ lăm lăm súng ống. Chú gấu kêu luôn mồm:

- Thôi được rồi.... tôi xin thú nhận với các ngài tôi là thỏ ... tôi là thỏ ... được chưa các ngài.

zalo